Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Bản Chất Của Thành Công – 9Kids

Bản Chất Của Thành Công – 9Kids

BẢN CHẤT CỦA THÀNH CÔNG

Bản Chất Của Thành Công

Mỗi con người chúng ta sinh ra và lớn lên đều có cho mình những ước mơ, những hoài bão rất riêng. Thế nhưng không phải tất cả mọi người đều chọn cho mình một con đường một cách sống như vậy, và trong số những con người bỏ qua tất cả chỉ sống và không ngừng lao động với mục đích thực hiện hoài bão lớn của cuộc đời đều gặt hái được thành công. Có đôi khi trong cuộc đời con người ta khi gặp thất bại thì nản lòng chùn bước, khi đã đạt được thành công như kế hoạch thì lại không vừa lòng với những gì đang có,chính vì vậy mà tự đẩy bản thân mình xuống hố sâu “ thất bại “ của cuộc đời.Điều này nếu để lí giải thì có thể nói rằng, cơ bản những con người này thất bại là vì không nhìn nhận được “ bản chất của thành công “.

“Thành công “ – 2 từ ngắn gọn thế nhưng mang trong đó một sức nặng rất tầm vóc, nhưng thực ra nếu bạn hiểu rõ về bản chất của nó bạn cũng sẽ nhận ra rằng : “ không khó để đạt được thành công “!

Bản chất của Thành công - ActionCOACH

Trong cuộc hành trình tìm kiếm thành công và đón nhận thất bại của mình, tôi đã không ngừng suy nghĩ để hiểu rõ được bản chất của chúng. Và…thật thú vị, bạn tin không? Tôi bắt đầu hiểu được điều đó khi tôi vô tình đọc được bài làm văn của một cô học sinh lớp 10 cách đây ít lâu. “Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn có những người đạt được thành công theo một cách giản dị đến bất ngờ…Bạn được sinh ra, đó là một thành công vĩ đại của cha và mẹ. Trách nhiệm của bạn là phải gìn giữ cho vẻ đẹp hoàn thiện của thành công ấy. Đừng bao giờ ủ ê nghĩ rằng cuộc sống là một chuỗi của thất bại,bởi như một giáo sư người Anh từng nói: “Cuộc sống này không có thất bại, có chăng là cách chúng ta nhìn nhận mọi việc mà thôi”. Đó là thông điệp mà cô gái nhỏ bé ấy gửi gắm trong bài viết văn của mình!

Thành công đôi khi chỉ giản dị như vậy! Nhưng để thấu hiểu điều đó không phải chỉ cảm nhận ngày một ngày hai. Trong những lúc lặng im, mặc cho suy nghĩ trong mình trôi dạt về đâu, tôi đã từng tự hỏi mình những câu hỏi có chút buồn cười! Người ta nói : “ thất bại là mẹ của thành công. Vậy cha của nó là ai? “ Câu hỏi ấy bây giờ ít nhiều tôi cũng tìm được câu trả lời cho mình. Bản thân mỗi người chính là “cha đẻ “ của thành công hay thất bại. Thành công đôi khi không tìm thấy ở trên bản thân mỗi người mà được nhận ra từ những người quanh họ, từ những mối quan hệ mà họ là trung tâm. Thành công không ở chỗ ta làm được gì mà ở cách tan hìn nhận và cách người khác cảm nhận.

Vậy nên, trong cuộc đời luôn trôi không ngừng nghĩ này, thi thoảng hãy để bản thân bước chậm lại, đừng để bản thân buông lơi quá độ vì những điều ngoài tầm mắt, mà quên đi một buổi sáng trước hiên nhà, đóa hồng đang nở rộ!
[affegg id=4]

[content-egg module=AE__shopeevn]

[content-egg module=AE__tikivn]

[content-egg module=AE__unicavn]

[content-egg module=AE__vinabookcom]

9Kids 9Kids
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart