Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Chọn địu em bé như thế nào để giúp tạo cảm giác thoải mái cho mẹ và an toàn cho bé? – Top1Kids

Chọn địu em bé như thế nào để giúp tạo cảm giác thoải mái cho mẹ và an toàn cho bé? – Top1Kids

Địu em bé rất cần thiết để có thể cho bé có cảm giác thoải mái khi được mẹ ẵ nhiều, hay bạn hay đưa bé ra ngoài. Vì thế bạn muốn tìm cho bé một sản phẩm tốt để thoải mái, an toàn cho 2 mẹ con.

Chọn địu em bé để tạo cảm giác thoải mái cho mẹ và an toàn đối với con trẻ có thể là một trong những thông tin khá quan trọng mà bất cứ gia đình đang có em bé cũng quan tâm. Bên cạnh những công việc nhà, người mẹ nào cũng không an tâm khi để bé nằm lẻ loi một mình, có nhiều bé khó chịu muốn được ở bên cạnh mẹ những lúc mẹ đang làm việc. Thế nên khi con yêu vừa bắt đầu chào đón thế giới trong những tháng đầu tiên, người mẹ nào cũng muốn ủ ấm và che chở con yêu của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Vì vậy mà một chiếc địu em bé an toàn vừa khiến mẹ thoải mái, an tâm lại vừa giúp bé luôn được bên cạnh mẹ trong những hoạt động thường nhật lại là sự chọn lựa hàng đầu cả các mẹ. Nhưng làm thế nào để mẹ có thể chọn được một chiếc địu em bé phù hợp và tốt nhất cho bé?

Địu ngồi Mesh Hipseat I-Angel IA114

Dưới đây là những cách chọn địu em bé đúng cách nhằm giúp tạo cảm giác thoải mái cho mẹ và an toàn cho bé:

Địu em bé bạn chọn cho bé cần chú ý nên chọn những chiếc địu có thêm phần đai lưới bên dưới để phòng hờ trường hợp bé trèo ra hay tuột ra ngoài. Chọn loại có đỡ gáy của bé chắc chắn, phù hợp với kích thước và cân nặng của bé, độ sâu phải vừa với lưng bé, phần đáy đủ hẹp để bé không bị lọt ra ngoài.

Địu em bé Safety Youmi cho bé cảm nhận hơi ấm từ mẹ

Bề mặt vải của địu cần phải mềm mại để tránh làm xước da của bé. Nên chọn những loại địu em bé có lớp vải ngoài bằng cotton với sợi vải mịn để thấm hút mồ hôi tốt. Tránh sử dụng những loại sợi nhân tạo, vải phi bóng hay nilon vì trong quá trình cọ xát rất dễ có tĩnh điện.

Chú ý nên chọn những chiếc địu có phần nệm nằm giữ 2 lớp vải của địu để cho bé có được cảm giác êm ái, mềm mại, và sợi vải, mệm.mút đó làm từ chất liệu không độc hại.

Chọn địu em bé có đường chỉ may cẫn thận, chất liệu vải phải bền chắc. Đối với những loại địu cài khóa, hãy thử độ chắc chắn của khóa an toàn đó nhiều lần trước khi mua và trong suốt quá trình sử dụng.

Cách địu bé

Lỗ duỗi chân cho bé có độ rộng cần phải thoải mái cho bé khi sử dụng nhưng không quá rộng để tránh bé bị trượt ngoài.

Tốt hơn bạn nên chọn những chiếc địu em bé của những nhà sản xuất uy tín, có nhãn mác và sách dướng dẫn sử dụng rõ ràng. Giặt và bảo quản địu đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Tránh giặt địu bằng hóa chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm ảnh hưởng đến làn da non yếu của bé. Thay địu mới ngay khi có dấu hiệu bị sờn, mòn, khóa an toàn cho địu bị gãy…

Với chiếc địu này bé có thể quay mặt ra ngoài

Địu em bé phải có khung và có cây chống để cố định khung ở vị trí mở. Cơ chế đóng mở cần phải an toàn và không có những khe hẹp phòng trường hợp bé bị kẹt tay.

Nên đeo thử địu lên người để đảm bảo địu dễ chịu khi bạn địu bé và không có bé trên địu.

Kiểm tra đường chỉ may để tránh những đường chỉ thường ảnh hưởng đến bé và đai an toàn, khỏe để bé không bị tuột ra ngoài.

Qua những cách chọn địu em bé giúp tạo cảm giác thoải mái cho mẹ và an toàn cho bé, mong rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho các mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dạy thiên thần nhỏ của mình. Bé con trong những tháng tuổi đầu tiên khi chào đón thế giới bên ngoài, cần lắm sự che chở và yêu thương từ mẹ nên việc ủ ấm, tạo cảm giác gần gũi bằng một chiếc địu an toàn này và tiện dụng cho mẹ chính là việc rất cần thiết để sẵn sàng cho sự khôn lớn từng ngày của con khi được mẹ nâng niu và dành trọn tình thương.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart