Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Lựa chọn ghế ngồi ô tô choi bé – Top1Kids

Lựa chọn ghế ngồi ô tô choi bé – Top1Kids

Trẻ sơ sinh có thể ngồi trong xe ô tô với hai kiểu ghế ngồi ô tô đó là: ghế hướng sau  hoặc ghế chuyển đổi. Mua một chiếc ghế chuyển đổi sẽ tiết kiệm được ngân sách bởi chiếc ghế này có thể kéo dài, và hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên việc lắp đặt ghế chuyển đổi không hề dể dàng so với ghế hướng sau. Hầu hết các bậc phụ huynh sẽ chọn chiếc ghế hướng sau bởi vì nó có thể cho bé giấc ngủ ngon ngay đã khi xe đang di chuyển .

Một điều đơn giản là bạn muốn biết chiếc ghế ô tô nào là an toàn nhất. Bởi tất cả các ghế ngồi xe ô tô có mặt trên thị trường đã được kiểm nghiệm và đạt các tiêu chuẩn an toàn hiện tại. Các công nghệ an toàn được cải tiến thường xuyên, điều quan trọng nhất là bạn có thể làm là mua một chiếc ghế ô tô mới và nên tư bỏ những chiếc ghế cũ vì những chiếc ghế cũ sẽ không đảm bảo an toàn cho bé và đặc biệt hơn ghế ngồi ô tô có thời hạn sữ dụng thông thường là 6 năm từ khi sản xuất. Vậy nên khi mua các bạn cần lưu ý điều này nhé.

Mức giá của ghế ngồi ô tô  trung bình là từ 1,500,000đ đến 4,000,000đ, cho dù bạn đang muốn mua một chiếc ghế ô tô hướng sau hay một chiếc ghế chuyển đổi, tìm kiếm một mẫu ghế có 5 dây đeo, bảo vệ hông, và có khả năng tương thích với hệ thống LATCH.sẽ đảm bảo sự  an toàn cho bé.

Nếu bạn có đủ ngân sách để mua một chiếc ghế ngồi ô tô cao cấp, có giá trên 4,000,000đ  thì thường những dong này sẽ trang bi thêm các tính năng mới,ví dụ thanh để chân giảm sốc có khả năng  làm giảm va đập trong các vụ tai nạn. Một số đặc điểm khác đưa giá thành cao lên bao gồm chất liệu vải của ghế, các phụ kiện ở quanh chỗ để chân của em bé và mái che.

Để chắc chắn, bạn nên kiểm tra xem đai ghế ngồi của xe bạn mua có dễ dàng điều chỉnh với sự phát triển của bé. Lý tưởng nhất là bạn muốn các dây đeo sẽ không phải luồn lách. Nhiều hãng bây giờ thiết kế điều chỉnh các tay cầm phía sau ghế hoặc thiết kế một sợi dây kéo giữa hai chân của bé; đưa kiểu thiết kế dây luồn lạch trở về quá khứ. Bạn nên lưu ý những điểm đó nhé

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart