Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Máy tiệt trùng bình sữa tốt cho gia đình bạn -Top1ReView

Máy tiệt trùng bình sữa tốt cho gia đình bạn -Top1ReView

Sinh trẻ đầu lòng, chắc chắn các mẹ sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để giữ cho trẻ em một bầu không khí luôn sạch sẽ và cả cho các dụng cụ chăm sóc trẻ nhỏ cũng phải hoàn toàn vô trùng. Có rất nhiều cách để giữ cho các dụng cụ chăm sóc trẻ sơ sinh được tiệt trùng như luộc, khử trùng lò vi sóng hay sử dụng Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé tự động.

Bé sẽ được chăm sóc an toàn và đơn giản hơn khi mẹ lựa chọn đúng mặt hàng Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé tốt. 

Khi em bé chào đời cũng là lúc cơ thể trẻ em dễ bị xâm nhập bởi các loại vi khuẩn có hại từ môi trường bên ngoài. Sinh trẻ đầu lòng, chắc chắn các mẹ sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để giữ cho trẻ em một bầu không khí luôn sạch sẽ và cả cho các dụng cụ chăm sóc trẻ nhỏ cũng phải hoàn toàn vô trùng. Có rất nhiều cách để giữ cho các dụng cụ chăm sóc trẻ sơ sinh được tiệt trùng như luộc, khử trùng lò vi sóng hay sử dụng Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé tự động.

Với mỗi cách làm sạch cũng mang lại một kết quả nhất định trong Vấn đề loại trừ vi khuẩn. Đặt biệt các mẹ nên chọn lựa phương pháp nào đó vừa tiện lợi lại vừa đạt hiệu quả cao nhất và phù hợp nhất cho bố mẹ.

Thời gian mới sinh em bé, các mẹ cần được nghỉ ngơi để lấy lại sức do đó các mẹ luôn cần có những vật dụng hỗ trợ trong cả quá trình chăm sóc bé để các bà mẹ tốn ít công sức nhất thì Vấn đề chọn lựa và sử dụng Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé tự động sẽ là hơn cả. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng Máy tiệt trùng cấu tạo khác nhau, các bà mẹ cần nắm bắt và hiểu rõ các yếu tố cần thiết cho Máy tiệt trùng bình sữa tự động nhé.

Mỗi một Máy tiệt trùng đều có cấu tạo riêng nhưng hầu hết đều được sử dụng một mâm đun sôi nước, hơi nước bốc lên khi đạt 100 độ C giúp loại bỏ vi khuẩn. Một Máy tiệt trùng bình sữa hiệu quả đảm bảo các điều kiện sau:

  • Công suất không nên quá thấp vì thời gian khử trùng sẽ lâu và không hiệu quả.
  • Phía trên mâm đun sôi phải có nắp đậy để nhiệt đạt tối ưu cho quá trình diệt vi khuẩn.
  • Rơ le tự ngắt khi hết nước, đảm bảo máy được làm nguội sau quá trình tiệt trùng.

Các mẹ cũng nên tham khảo thêm lý do vì sao một vài mặt hàng Máy tiệt trùng bình sữa cho gia đình không an toàn với người sử dụng và cho em bé:

  • Nắp đậy và các chi tiết máy được làm từ nhựa PC có chứa BPA, ở nhiệt độ cao các thành phần độc tố này có thể sẽ tách ra khỏi nhựa và bám trên bình sữa của bạn.
  • Công suất sử dụng quá cao so với chất lượng nhựa, có thể sẽ làm nóng và chảy nhựa. Với Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé được thiết kế công suất cao nên sử dụng và đặt ở vị trí an toàn xa tầm với của trẻ em.

Hiện nay, trên thị trường nhà sản xuất Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé được các mẹ tin dùng với các đặc điểm nổi trội như sau:

1) Làm từ nhựa cao cấp, có khuôn dày giúp đảm bảo không bị nóng chảy, cách nhiệt được với bên ngoài, thông thường chúng được làm từ nhựa PP.

2) Nắp đậy cần được làm từ nhựa PP trong cao cấp, an toàn và không chứa BPA, không dễ vỡ khi va đập: 

  • Đa phần, tất cả các nguyên liệu có chứa BPA đều không được sử dụng để làm vật liệu chế tạo các vật dụng chăm sóc của em bé do vậy các nguyên liệu của Máy tiệt trùng đều làm từ nhựa PP đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ.

3) Mâm đun sôi cần làm từ thép không gỉ, giúp dễ lau chùi và bền chắc: 

  • Việc vệ sinh tẩy canxi cho mâm đun sôi cũng là một Việc quan trọng sau mỗi tuần sử dụng, lớp cặn canxi lau ngày sẽ làm giảm quá trình cấp nhiệt, gây tốn điện mà quá trình diệt khuẩn lại không hiệu quả, vì thế nếu mâm đun làm từ thép không gỉ sẽ giúp Việc lau chùi và tẩy cặn trở thành dễ dàng hơn.

4) Sử dụng công suất thấp, thiết kế thông minh tách tách riêng phần nước ngưng tụ: 

  • Do công suất không cao (thấp) nên hơi thoát hơi nứa xảy ra khá nhẹ nhàng và từ từ, khi gặp nắp bình máy diệt khuẩn nước sẽ ngưng tụ lại tạo thành giọt trên bề mặt và trở về đáy bình. Với kiểu dáng rất thông minh vào khéo léo, nước sẽ không bị quay trở lại mâm đun sôi mà sẽ được tích lũy vào trong 1 chiếc khay nhỏ.

Một điều quan trọng khác cần nhớ:

Mẹ nên chọn mua dòng Máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ và bé sử dụng công suất thấp sẽ rất tiết kiệm cho ông bố bà mẹ. Thời gian để tiệt trùng với công suất thấp đã được nghiên cứu tối ưu trong một khoảng thời gian ngắn sẽ đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại cho bé.

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart