Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những app phối đồ đẹp được các tín đồ thời trang săn đón

Những app phối đồ đẹp được các tín đồ thời trang săn đón

Contents

1. App phối đồ Style book

App phối đồ Style book sẽ giúp bạn không còn băn khoăn không biết mặc gì vào mỗi buổi sáng nữa. Với Style book, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn trọng việc chọn lựa quần áo mỗi ngày trước khi đi làm. App chỉ cách phối đồ này sẽ lập ra một lịch trình thời trang cho bạn mỗi ngày bằng những dữ liệu trước đó bạn đã nhập vào ứng dụng.

Ngoài ra, ứng dụng phối quần áo này còn thêm chức năng phân tích và giúp bạn phối màu quần áo cực kỳ hợp lý. Chẳng hạn như, thay vì những cách phối đồ với áo sơ mi và quần tây đơn điệu, ứng dụng Stylebook sẽ gợi ý bạn chọn phụ kiện hoặc giày dép để làm mới set đồ. Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời, bạn có thể tải ngay trên điện thoại để sử dụng nhé.

2. App phối đồ PS Dept

Một phần mềm mix đồ khác trên điện thoại cũng rất được nhiều người yêu thích chính là PS Dept. Ứng dụng này như chuyên gia thời trang tại nhà dành cho bạn. Bạn có thể vào mục “Phòng PS”, tại đây sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về thời trang của bạn bằng cách gửi trực tiếp qua tin nhắn.

Quảng cáo

Ngoài ra, app phối đồ PS Dept sẽ tư vấn cho bạn về việc lựa chọn những set đồ đẹp, phù hợp với body, dáng người như phối đồ cho người lùn, phối đồ cho người gầy,… và đồng điệu với sở thích của bạn thông qua những dữ liệu bạn cung cấp. Nhìn chung, đây là một ứng dụng khá mới và hay bạn có có thể tải về sử dụng để trải nghiệm thời trang thú vị nhé.

3. App phối đồ Your Closet

Ứng dụng thời trang Your Closet thuộc quyền sở hữu của Style Vault Inc. Ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều tiện ích như: hướng dẫn phối đồ, sắp xếp lại quần áo, lên kế hoạch thời trang…

Ưu điểm của ứng dụng tìm quần áo bằng hình ảnh này là dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, có thể thêm quần áo bằng cách chụp ảnh hoặc tải ảnh lên không giới hạn, hỗ trợ tìm kiếm quần áo theo màu sắc mong muốn…Chính vì thế, đây là một app gợi ý phối đồ tiện lợi giúp phong cách thời trang của bạn được cải thiện tốt hơn.

4. App phối đồ Outfit Planner & Ideas Closet organizer

Outfit Planner & Ideas Closet organizer cũng là một trong những app giúp phối đồ đang yêu thích. Chúng không chỉ giúp bạn phối đồ mà còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch thời trang hợp lý, dọn dẹp lại tủ đồ…Thiết kế giao diện của app hướng dẫn phối đồ này cũng rất dễ sử dụng, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng phối đồ khác nhau.

Khác với Your Closet chỉ hỗ trợ cho điện thoại Android, Outfit Planner & Ideas Closet organizer có thể cho phép tải trên cả những chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS và Android vô cùng tiện lợi.

5. App phối đồ Stitch Fix

Stitch Fix là ứng dụng thuộc quyền sở hữu bởi Stitch Fix. Inc. Với app tự phối đồ này, bạn sẽ có được những tiện ích sau: cập nhật những thông tin về phong cách thời trang, kích thước và mức giá mong muốn. App phối quần áo sẽ gợi ý đến bạn những kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể đặt mua hoặc không tùy theo nhu cầu riêng của mình. Ngoài ra, app còn giúp gợi ý những set đồ ưng ý, giúp phối đồ theo đúng phong cách thời trang của bạn bằng những dữ liệu được cung cấp. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này đó chính là chỉ hỗ trợ cho những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.

Các app phối đồ đẹp mà Cleanipedia đã chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa quần áo mỗi ngày trước khi đi học, đi làm…Với thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi việc cũng trở nên dễ dàng hơn đúng không nào? Hãy lựa chọn một app gợi ý phối đồ bạn cảm thấy yêu thích và tải về để trải nghiệm ngay nhé.

Tác giả: Team Cleanipedia

Bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tham khảo.

Top1Fashion.vn No1Fashion.vn
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart