Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Những điều cần phải biết khi chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé – Top1Kids

Những điều cần phải biết khi chọn mua ghế ngồi ô tô cho bé –  Top1Kids

Ghế ngồi ô tô cho bé là vấn đề mà bạn cần phải chú ý đầu tiên khí bé ngồi trong xe hơi. Ghế ngồi ô tô cho bé cần vừa vặn với chiếc xe của bạn, thích hợp với độ tuổi của bé, hợp túi tiền và dễ dàng lắp ráp mỗi khi bạn chở bé trong xe. Một số tiêu chuẩn sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn chọn lựa được chiếc ghế ngồi ô tô tốt nhất cho bé.

Tất cả những chiếc ghế ngồi ô tô cho bé bán trong thị trường đều phải đạt tiêu chuẩn về độ an toàn. Nhưng việc lựa chọn một ghế ngồi ô tô phù hợp cho bé thì bàn cần phải có kiến thức về nó. Bởi vì lắp ráp đúng cách chính là điểm mấu chốt cho sự an toàn, nên một bảng hướng dẫn tháo lắp ghế rõ ràng và chi tiết sẽ rất có ích trong trường hợp này.

Ghế ngồi ô tô cho bé mang lại sự an an toàn cho bé

Một số điểm cần lưu ý

– Bạn cần phải chú ý lắp ráp chính xác tuyệt đối ghế an toàn cho trẻ vào băng ghế của xe( Điều này rất quan trọng). Khi đã lắp ráp đúng cách, bạn không thể dịch chuyển ghế ngồi xe hơi cho bé nhiều hơn 2 cm.

– Trong thời gian xe chạy, tay cầm của ghế an toàn cần được gạt xuống và cài chặt.

– Đối với những trẻ dưới 1 tuổi, khi ghế ngồi ô tô cho bé được đặt hướng về phía sau, bạn cần phải dựa ngửa ghế để tránh trường hợp đầu bé gập xuống phía trước vì ở độ tuổi này xương cổ của trẻ chưa vững vàng.

– Nên thắt dây đai an toàn vừa đủ chặt ngang gối và dưới vai.

– Không phải tất cả các loại ghế ngồi xe hơi cho bé đều có thể lắp ráp vừa vặn với nhiều loại xe hơi khác nhau. Vì thế, trước khi chọn mua một chiếc ghế ngồi xe hơi cho bé, bạn cần cho biết loại xe và kích cỡ của băng ghế trong xe.

– Để tránh cho người bé bị chèn ép vì những sợi dây an toàn, bạn nên dùng gối mỏng hoặc khăn tắm để chèn quanh người bé.

Lựa chọ ghế ngồi ô tô phù hợp với bé

Đặt bé ngồi ở vị trí nào là an toàn nhất?

Những trẻ em dưới 13 tuổi, tốt hơn hết bạn nên cho trẻ ngồi ở băng sau xe. Đối với trẻ em sơ sinh dưới 1 tuổi và nhẹ hơn 9 kg thì bạn nên đặt bé ngồi hướng về phía sau để đạt độ an toàn cao nhất . Trẻ từ 10 kg tới 18 kg bạn nên đặt bé ngồi hướng về phía trước.

Những trẻ lớn hơn, có cân nặng từ 18 kg tới 30 kg bạn có thể cho trẻ ngồi trên ghế nâng nhưng phải sử dụng dây đai an toàn choàng qua ngực và bụng .

Trong trường hợp con bạn lớn hơn 13 tuổi và có thể dùng dây an toàn của người lớn thì có thể cho bé ngồi ở ghế trước, kéo ghế trượt lùi về phía sau càng xa bảng điều khiển càng tốt.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp!

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart